Chuyên gia mách bạn phần mềm VPN tốt nhất hiện nay

20/04/2021 - Góc chia sẻ
Phần mềm VPN là phần mềm giúp bạn ẩn danh khi truy cập internet. Nó sẽ giúp bạn đánh lừa các phần mềm theo dõi bằng cách mã hóa lại thông tin truy cập chuyển sang một địa chỉ truy cập khác. Từ đó giúp đảm bảo an toàn trước sự tấn công từ tin tặc, người đang muốn theo dõi mọi hoạt động của bạn trên internet

Trong thời đại hiện nay, việc ẩn danh và an ninh mạng đã trở thành một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với bất kỳ người dùng Internet nào. Có rất nhiều mối nguy hiểm khác nhau trên thế giới mạng đang tìm mọi cách để truy cập và đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn. Việc xâm phạm thông tin riêng khiến nhiều người dùng mạng cảm thấy thiếu an toàn và bảo mật trực tuyến. Ngoài cách sử dụng một số phần mềm diệt virus để đảm bảo an toàn an ninh mạng thì phần mềm VNP cũng là lựa chọn hàng đầu của người dùng máy tính.

Phần mềm VPN nên dùng hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phần mềm VPN trên thị trường, mỗi loại có những ưu điểm riêng biệt và phù hợp với từng loại hệ điều hành từ máy. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng miễn phí và hiệu quả, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn phần mềm VPN cho máy tính của mình. Cùng tìm hiểu cụ thể một số thông tin về phần mềm VPN qua bài viết dưới đây nhé!

1. Dữ liệu không giới hạn - ExpressVPN

Để đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn an toàn, ExpressVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit cấp quân sự, nó xáo trộn dữ liệu của bạn tốt đến mức có thể mất hàng tỷ tỷ năm để bẻ khóa. Nó cũng duy trì chính sách không lưu nhật ký, đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ lưu lại lịch sử duyệt web, danh tính hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác của bạn.

Các đặc quyền bảo mật quan trọng khác đi kèm với gói đăng ký của bạn bao gồm ngắt kết nối tự động để ngăn chặn rò rỉ khi vô tình ngắt kết nối và tạo đường hầm phân chia cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập nào đi qua VPN.

Ưu điểm của phần mềm này là có băng thông và dữ liệu không giới hạn, với hơn 3000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia. Đặc biệt phần mềm tối đa năm kết nối đồng thời với nhau. Hoạt động với: Amazon Prime Video, BBC iPlayer, Disney+, Hulu, ITV Hub, Netflix, v.v. Ngoài ra tương thích với: Android, iOS, Linux, macOS, Windows, Amazon Fire Stick, Apple TV và nhiều bộ định tuyến.

ExpressVPN là một dịch vụ trả phí nhưng nó có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này nghĩa là mặc dù nó không miễn phí trả trước, nhưng bạn có thể lấy lại tiền nếu nó không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần mềm ExpressVPN

Với ExpressVPN, bạn sẽ được trải nghiệm băng thông và dữ liệu không giới hạn, do đó bạn có thể duyệt web và tải xuống hàng giờ mà không bị ngắt kết nối. Nếu bạn muốn phát trực tuyến Hulu, Netflix hoặc bất kỳ website nào khác mà VPN này có thể bỏ chặn, bạn sẽ thấy rằng dữ liệu không giới hạn là một tính năng mà bạn không thể thiếu.

ExpressVPN có thể bỏ chặn rất nhiều website vì nó có hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao trên hơn 90 quốc gia. Quyền truy cập vào rất nhiều địa chỉ IP cho phép dịch vụ này không bị phát hiện bởi kể cả những biện pháp chống VPN nghiêm ngặt nhất.

Xem thêm: Sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí có tốt không?

2. Dữ liệu và máy chủ không giới hạn ở 3 quốc gia - Proton VPN

ProtonVPN có giao diện trực quan, dễ sử dụng và khả năng tương thích đa nền tảng. Tính năng Quick Connect (kết nối nhanh) kết nối bạn với máy chủ lân cận nhanh nhất. VPN cũng cung cấp bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa AES mạnh mẽ và tính năng tự động ngắt. Các tính năng khác bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và hỗ trợ phân tách đường hầm.

Một điều tôi thích ở ProtonVPN là sự đơn giản trong chính sách bảo mật của dịch vụ này. Phần mềm VPN này có chính sách không ghi nhật ký rõ ràng được thực thi nghiêm ngặt. Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ, nằm ngoài phạm vi quyền hạn của Liên minh 5/9/14 mắt điều này rất tốt cho quyền riêng tư.

Phần mềm hoạt động với với số ứng dụng như : YouTube, Spotify, Kodi, tương thích với Windows, macOS, iOS, Android, Linux.

Phần mềm ProtonVPN

ProtonVPN cung cấp một phiên bản miễn phí giới hạn của dịch vụ cao cấp mạnh mẽ của nó. Một trong những lợi thế lớn nhất của dịch vụ này so với hầu hết các VPN miễn phí là đi kèm với dữ liệu không giới hạn. Nó cũng không có quảng cáo, đó là một điểm cộng lớn. Với gói miễn phí, bạn có quyền truy cập vào các máy chủ chỉ ở Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Với tất cả người dùng miễn phí của ProtonVPN được kết nối với một trong ba địa điểm, máy chủ của nó thường bị quá tải và tốc độ kết nối của bạn có thể chậm. Bạn sẽ cần phải nâng cấp phần mềm lên gói có trả phí để phát trực tuyến hoặc tải torrent với ProtonVPN, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các vị trí ảo miễn phí để vượt qua kiểm duyệt và truy cập các nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin bị chặn theo khu vực địa lý.

Tham khảo: Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

3. Phần mềm NordVPN 

Phần mềm có số lượng địa chỉ IP lên tới 5000, số lượng máy chủ là 5000+ máy chủ. Với hơn 60 quốc gia, khu vực nằm trong phạm vị quyền hạn là Panama. Tuy rằng đây không phải phần mềm miễn phí nhưng chỉ với $ 2,99 (69.000VND)/tháng (giảm giá 75%) cho gói 3 năm. Tuy nhiên phần mềm này được chấm tới 10/10 về chất lượng.

Phần mềm NordVPN

NordVPN là lựa chọn số 1 trong danh sách này. Phần mềm NordVPN cung cấp số lượng kết nối đồng thời “hào phóng” nhất (6 kết nối đồng thời thông qua mạng). Mạng của NordVPN không lớn như một số đối thủ cạnh tranh khác, vì vậy nếu muốn, bạn có thể chọn một công ty có nhiều máy chủ hơn.

Trong khi mức giá hàng tháng khá cao ($11,95/269.000VND), thì gói theo năm của NordVPN thấp hơn hầu hết các ứng cử viên khác trong danh sách này. NordVPN cũng có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. NordVPN cũng cung cấp tùy chọn IP chuyên dụng, dành riêng cho những người tìm kiếm một cấp độ kết nối VPN khác. Gói 3 năm đang được giảm giá 75% (chỉ còn $2,99/69.000VND/tháng).

Có thể bạn quan tâm: Điểm danh 3 phần mềm diệt Malware tốt nhất hiện nay

4. Phần mềm Betternet

Có thể nói Betternet là một trong những phần mềm VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. Người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng. Bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, bởi vì bạn sẽ không gặp phải những quảng cáo gây nhiễu, không có sự giới hạn tốc độ, không phải đăng ký và không giới hạn dữ liệu. Tất cả mọi thứ về Betternet dường như hoàn hảo.

Phần mềm Betternet

Chỉ cần tải VPN về bắt đầu trải nghiệm để bảo vệ những dữ liệu riêng tư và quý giá khỏi những kẻ đánh cắp dữ liệu và những người có mong muốn đánh cắp thông tin khác. Giống như tên của nó, Betternet thực sự khiến cho việc truy cập internet tốt hơn và an toàn hơn cho tất cả cả mọi người. Betternet tương thích với Windows, Android, iOS và có cả phần tiện ích mở rộng cho Firefox và cả Chrome.

Trên đây là 4 phần mềm VPN tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn tham khảo sử dụng. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.37714 sec| 2514.297 kb