Đánh giá chi tiết ổ cứng SSD WD Green SN350 240GB M.2 NVME

06/10/2021 - Góc chia sẻ
Nếu có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD mà chưa chọn được thiết bị phù hợp thì SSD WD Green SN350 240GB M.2 NVME là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, hãy cùng đánh giá chi tiết ổ cứng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về SSD WD Green SN350 240GB M.2 NVME

Thông tin về SSD WD Green SN350 240GB M.2 NVME

WD đã bỏ ra hàng ngàn giờ để kiểm tra phần cứng, phần mềm và các công nghệ được tích hợp trên sản phẩm để đảm bảo rằng tất cả sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều có chất lượng và độ tin cậy cao nhất. 

Thông số kỹ thuật

ổ cứng được trang bị nhiều công nghệ và nền tảng mới nhất. Không quá bất ngờ khi ổ cứng SSD WD Green SN350 240GB M.2 NVME là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn khi nâng cấp.

Tìm hiểu kĩ hơn thông số kỹ thuật SSD WD Green SN350 240GB M.2 NVME dưới đây: 

  • Dung lượng lưu trữ: 240GB
  • Form factor: M.2 2280
  • Kết nối: PCIe Gen3 x4 / NVMe
  • Kích thước chuẩn: 22 x 80 x 2.38 mm;
  • Tốc độ đọc / ghi: 2400 MB/s / 1900 MB/s
  • Trọng lượng: 7.2 g

Công nghệ dẫn đầu

Ổ cứng được trang bị công nghệ PCle Gen3 x4 NVMe là công nghệ đi đầu về giải pháp lưu trữ hiện đại. Không chỉ nắm hiệu quả về chi phí, công nghệ còn tăng thêm độ tin cậy cho sản phẩm. 

Kích thước chuẩn M2 2280 tương thích với tất cả dòng máy, từ PC tới laptop có hỗ trợ cổng M2 PCle NVME.

Sở hữu công nghệ hàng đầu

Sở hữu công nghệ hàng đầu

Hiệu năng đột phá

Tốc độ lên tới 2400 MB/s, sở hữu công nghệ và nền tảng mới nhất giúp ổ cứng mang tới tốc độ nhanh gấp 4 lần so với ổ cứng thế hệ trước SSD SATA III. Ổ cứng không chỉ giúp máy tính khởi động nhanh hơn mà còn giúp người dùng làm việc, học tập hiệu quả hơn với thời lượng sử dụng pin lâu hơn.

Thuật toán điều chỉnh nhiệt và quản lý năng lượng giúp ổ cứng duy trì hiệu suất cao nhất, ngăn ngừa quá nhiệt và bảo vệ dữ liệu của bạn. Ổ cứng tốc độ cao sẽ tải dữ liệu nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi, giúp công việc được giải quyết nhanh chóng. 

WD SSD Dashboard và Acronis miễn phí

WD SSD Dashboard giúp bạn theo dõi dung lượng, độ bền, nhiệt độ hoạt động, SMART, ... để kiểm soát tình trạng hoạt động của ổ và dự đoán những rủi ro có thể xảy ra.

Trang bị WD SSD Dashboard và Acronis miễn phí

Trang bị WD SSD Dashboard và Acronis miễn phí

Phần mềm Acronis True Image WD Edition miễn phí đi kèm sẽ giúp bạn có thể sao chép dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng SSD WD bao gồm tất cả phần mềm và hệ điều hành hiện có của bạn mà không cần thời gian thiết lập.

Với tất cả những công nghệ hàng đầu và tính năng nổi bật trên, chắc hẳn bạn đã có thêm gợi ý khi muốn nâng cấp ổ cứng. Sửa chữa laptop 24h .com là một trong những đơn vị phân phối ổ cứng SSD WD Green SN350 240GB M.2 NVME uy tín, chất lượng nhất. Hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để chúng tôi gửi thông tin đầy đủ hơn tới bạn nhé!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.39321 sec| 2500.977 kb