Mê mẩn trước dịch vụ sửa chữa bàn phím laptop tại Sửa chữa laptop 24h .com

04/12/2020 - Trải nghiệm khách hàng
Anh Bùi Quốc Tấn là sinh viên năm 3 của trường Đại học Hà Nội, với chiếc máy tính anh đang dùng nó có rất nhiều kỉ niệm với anh, chiếc máy đó tuy không còn mới nhưng đó là cả một gia tài “tình cảm” mà anh đã chứa đựng, chẳng may bị hỏng anh rất buồn, anh biết có rất nhiều quán thường thì họ sẽ tráo đồ bền trong, nhưng cái rủi lại có cái may, anh được bạn bè giới thiệu và cũng tìm hiểu qua trên mạng.

ANH CHÀNG HOT BOY THÍCH THÚ VỚI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP 24H .COM

Bùi Quốc Tấn rất hài lòng với dịch vụ sữa chữa Laptop 24h.com

1.Tình trạng laptop

Anh Tấn chia sẻ: “ máy của mình được kế nhiệm từ anh trai nên mình dành nhiều tình cảm. Nay biết chiếc máy Dell  bị lỗi bàn phím, không nhập được, tâm trạng của mình khá  buồn, nhưng sau khi đến đây, được các anh kỹ thuật tư vấn, nên mình cũng cảm thấy an tâm hơn, cũng cảm thấy vui vì máy sẽ được các anh chăm sóc tốt thôi mà’’.

2. Dịch vụ đánh giá

Khi hỏi anh Tấn nghĩ sao về dịch vụ bên em: “ không phải suy nghĩ cả, mình thấy nhân viên phục vụ rất nhanh, nhiệt tình hỗ trợ, vì vậy mình sẽ sẵn sàng cho 9/10 bên Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ luôn ủng hộ và đồng hành’’.

Với việc trải nghiệm, tới dịch vụ bên 24h anh cảm thấy đội ngũ nhân viên tạo cảm giác rất thoải mái, an toàn khi dùng dịch vụ: “Hết lòng phục vụ khách”.

Sửa chữa Laptop 24h.com chúc anh luôn thành đạt, tới những công việc mà anh hướng tới và bên em xin đón nhận những đánh giá để ngày càng hoàn thiện tốt hơn.

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.25920 sec| 2291.32 kb