10 Lý do nên nâng cấp SSD “cực kỳ thuyết phục”

22/11/2019 - Góc chia sẻ
 
10 LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN NÂNG CẤP Ổ CỨNG SSD NGAY LẬP TỨC

1. Tốc độ nhanh hơn
Khởi động nhanh hơn và tải chương trình nhanh hơn so với ổ cứng HDD. Bạn hãy thử tưởng tượng khi bạn nhấp vào một chương trình và nó sẽ được tải ngay lập tức. Đó là sức mạnh của SSD. SSD có khả năng khiến cho hệ thống của bạn khởi động gần như ngay lập tức. Vì SSD không phải tìm kiếm một cách máy móc dữ liệu trên một đĩa chuyển động, chúng giúp hệ thống của bạn đạt được hiệu suất tức thời.

 
 
2. Đa nhiệm mượt mà
Tất cả mọi thứ nhanh hơn như sao lưu nhanh hơn, quét virus nhanh hơn. SSD cải thiện khả năng truy cập dữ liệu cá nhân cho phép bạn chuyển đổi nhiều chương trình một cách dễ dàng. Từ sao lưu dữ liệu của bạn đến chạy quét hệ thống chống vi-rút cho đến truy cập các ứng dụng, trang web và danh sách phát, SSD cho phép bạn đa nhiệm như một người chuyên nghiệp.

3. Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng
Vì SSD không có bộ phận chuyển động nhỏ, chúng cần ít năng lượng hơn để hoạt động và có thể tăng tuổi thọ cho pin máy tính xách tay của bạn.

4. Làm mát hệ thống tốt hơn
Vì SSD truy cập dữ liệu bằng bộ nhớ flash thay vì tìm kiếm trên đĩa quay như ổ cứng, chúng có thể duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định hơn, từ đó có thể giúp giảm nhiệt độ chung của hệ thống.

5. Không có tiếng ồn
Vì SSD không có bộ phận chuyển động nên không gây ra tiếng ồn. Ngoài ra, SSD mát hơn ổ cứng, quạt của bạn không phải làm việc vất vả, điều đó có nghĩa là tiếng ồn của quạt ít hơn và hiệu suất tổng thể yên tĩnh hơn. m thanh vo ve mà bạn nghe thấy khi sử dụng ổ cứng sẽ không còn.

6. Tăng độ bền và độ tin cậy
Vì SSD không có các bộ phận chuyển động nhỏ dễ bị hư hỏng, chúng có thể bị ném lung tung mà vẫn giữ được các tệp và thông tin quan trọng của bạn. Được thiết kế để lưu trữ dữ liệu của bạn một cách đáng tin cậy trong nhiều năm, SSD cung cấp thêm khả năng chống sốc và rung cho độ bền được kiểm tra du lịch.

7. Lưu trữ linh hoạt
SSD có sẵn ở nhiều yếu tố hình thức và một số yếu tố hình thức (như mSATA) có thể cắm trực tiếp vào bo mạch chủ của hệ thống của bạn, cho phép ổ đĩa hoạt động như một ổ đĩa đệm hoặc hoạt động cùng với ổ cứng hiện tại của bạn. Hơn nữa, với cáp USB, bạn có thể sử dụng ổ SSD như ổ flash khổng lồ.

8. Chơi game tốt hơn
Đối với các game thủ, tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn của SSD giúp cho thời gian tải nhanh hơn, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian chơi hơn và ít thời gian chờ đợi hơn. Nhiều game thủ thích sử dụng SSD vì điều đó có nghĩa là họ là một bước (hoặc tải) trước đối thủ, giúp họ tăng cơ hội ở những lần tấn công đầu tiên và trải nghiệm chơi game liền mạch hơn.

9. Dễ dàng cài đặt
Việc cài đặt SSD không thể dễ dàng hơn - không cần kỹ năng máy tính! Việc cài đặt rất dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Tất cả những gì bạn cần là một tua vít, video hướng dẫn lắp SSD. Còn nếu như bạn vẫn còn quá ngại với việc đụng tới máy móc thì đừng lo, những trung tâm thay thế linh kiện uy tín sẽ lắp đặt cho bạn hoàn toàn miễn phí.

10. Thêm thời gian cho những gì quan trọng
Lý do chính lựa chọn ổ SSD với nhiều người là để tiết kiệm thời gian. Có thể là khởi động, tải ứng dụng, đáp ứng hệ điều hành chung hoặc hoạt động chuyên sâu, một ổ SSD tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng.
Vì máy tính được sử dụng để thực hiện nhiều nhiệm vụ cá nhân và chuyên nghiệp, tốc độ và hiệu quả của SSD tăng lên đồng nghĩa với việc bạn sẽ có khả năng hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Cuộc sống di chuyển nhanh - máy tính của bạn cũng vậy.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.16242 sec| 2299.703 kb