Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

30/03/2021 - Góc chia sẻ
Phần mềm diệt Virus USB được tích hợp nhiều tính năng, vô cùng tiện ích, không làm cản trở các ứng dụng bảo mật  và không gây ra tình trạng chặn sao chép trên USB.

USB là một thiết bị giúp người dùng máy tính thực hiện sao chép dữ liệu nhanh chóng, đơn giản. Vì nó nhỏ gọn, dễ cắm vào các thiết bị máy tính khác nhau nên USB rất dễ bị nhiễm Virus. Việc sử dụng các phần mềm chống Virus USB  để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếu USB là điều vô cùng quan trọng. Ở bài viết dưới đây Sửa chữa Laptop 24h .com giới thiệu đến bạn top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo nhé!

Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

Các chương trình diệt virus USB thường khá dễ sử dụng và có dung lượng không quá lớn, người dùng có thể sử dụng luôn sau khi cài đặt.

1. Phần mềm USB Disk Security 

USB Disk Security là phần mềm được người dùng đánh giá cao hiện nay. Phần mềm có khả năng bảo mật dữ liệu USB an toàn tuyệt đối trước mọi sự tấn công của Virus. 

Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

Phần mềm USB Disk Security

Xem thêm: Các cổng kết nối thiết bị ngoại vi của laptop

Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể dò tìm, phát hiện và tiêu diệt Virus ngay cả khi không có mạng internet. Ngoài ra, phần mềm luôn được cập nhật dữ liệu liên tục giúp việc bảo vệ USB được thực hiện toàn diện hơn..

2. Phần mềm Smart Virus Remover

Nhờ khả năng nhận dạng và tiêu diệt đến 50 loại Virus có trong USB, Smart Virus Remover đã trở thành thiết bị USB được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ việc tải về USB, để nó hoạt động theo mặc định có sẵn. 

Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

Phần mềm Smart Virus Remover 

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo nhiều màn hình desktop trên Windows 7

Sau khi cài đặt phần mềm và mở nó, bạn sẽ thấy 1 cửa sổ có chứa các chức năng như: Restore, Delete,... Chức năng Restore giúp bạn khôi phục lại các tính năng bị chặn bởi Virus. Chức năng giúp bạn xóa các file dữ liệu bạn cần xóa. Ngoài các tính năng mặc định này, phần mềm Smart Virus Remover còn giúp bạn kiểm soát việc chặn các cổng trong máy, không để dữ liệu được ghi vào USB đang có ở máy.

3. Phần mềm USB Flashdrive Autorun Antivirus

Cũng như các phần mềm diệt Virus USB khác, USB Flashdrive Autorun Antivirus có khả năng dò tìm, khóa hoặc tiêu diệt triệt để các Virus. Đồng thời, nó còn cài đặt vào hệ thống một file autorun có khả năng đặc biệt là mọi Virus không thể làm gì.

Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

Phần mềm USB Flashdrive Autorun Antivirus

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối và chia sẻ dữ liệu hai máy tính với nhau qua mạng LAN nhanh nhất

Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm này bạn còn biết đến các công cụ tiện ích đi kèm như Task Manager, Autorun Supresson. Những công cụ này giúp bạn có thể quản lý chặt các chương trình mà hệ thống đang chạy cũng như xóa các file Autorun khi kết nối Usb với hệ thống.

Ngoài ra, USB Flashdrive Autorun Antivirus còn có tính năng đặc biệt là phục hồi hệ thống giúp sửa chữa những lỗi do Virus gây ra.

4. Phần mềm USB FireWall

Điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động song song cùng các chương trình diệt Virus khác có trong máy tính. USB FireWall giúp bảo mật một cách tối ưu cho thiết bị USB và máy tính khi kết nối.

Phần mềm giúp ngăn chặn hoàn toàn các chương trình có Virus độc hại từ bên ngoài vào USB. Nếu phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu xấu nào, phần mềm sẽ lập tức tìm kiếm và tiêu diệt nếu có sự tồn tại của Virus.

Để an toàn cho cả máy tính và đặc biệt là USB bạn hãy cài đặt phần mềm USB FireWall để có giải pháp hữu hiệu bảo vệ USB. Thiết lập công cụ với hệ thống để khi USB tiếp cận máy tính, nó sẽ ngay lập tức được bảo vệ.

5. Phần mềm USB Guardian

USB Guardian được biết đến là một phần mềm hoạt động linh hoạt và rất thông minh trên giao diện vô cùng đơn giản. Với khả năng phát hiện Virus một cách nhanh chóng và tìm kiếm được gần hết các loại Virus gây ra hư hại máy tính hiện nay, USB Guardian không chỉ trở thành một ứng dụng cần thiết với mọi người mà nó còn mang đến sự bảo vệ toàn diện cho USB và máy tính bạn sử dụng.

Sử dụng phần mềm này bạn không chỉ bảo vệ USB mà còn có thể dùng để quét và tiêu diệt Virus trên máy tính kết nối trực tiếp với Usb. Cài đặt USB Guardian bạn hoàn toàn an tâm tải nhạc, tải phim hay tải và lưu giữ tài liệu trên USB một cách an toàn.

Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập iCloud trên Windows

6. Phần mềm Autorun Eater

Nhắc đến Virus USB đầu tiên phải nhắc đến Autorun, đây là một loại Virus có khả năng lây lan dễ dàng khi tiếp xúc máy tính với USB nhiễm độc. Sử dụng Autorun Eater, giúp bảo vệ máy tính một cách an toàn trước loại Virus điển hình này.

Phần mềm hoạt động trên cơ chế tự động tìm kiếm và diệt Virus. Đồng thời, nó còn tự cập nhật chương trình liên tục ngay cả khi máy tính và USB không kết nối Internet.

7. Phần mềm USB WriteProtector

Đây không chỉ là một chương trình bảo vệ USB của bạn khỏi Virus mà còn giúp dữ liệu trong USB của bạn an toàn trước những kẻ cố tình muốn sao lưu. USB WriteProtector hoạt động với tính năng chỉ cho phép xem, đồng thời ngăn chặn sao chép, xóa toàn bộ dữ liệu trên USB. Chính vì vậy, sử dụng phần mềm này, bạn có thể bảo vệ an toàn dữ liệu có trên USB trước mọi sự xâm nhập, phá hoại, đánh cắp.

Top 7 phần mềm chống Virus USB tốt nhất 2021

Phần mềm USB WriteProtector

 

Xem thêm: Cách kết nối 2 màn hình máy tính giúp tăng năng suất làm việc

Nếu bạn đang thường xuyên sử dụng USB trong công việc hoặc đang sở hữu một chiếc USB đầy thông tin, dữ liệu hãy thử ngay với những cách bảo vệ USB an toàn tuyệt đối chúng tôi chia sẻ trên đây để thiết bị nhỏ nhắn và tiện ích này luôn hữu ích.

Như vậy bài viết trên đây là tổng hợp 7 phần mềm diệt Virus USB nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích để bạn có thể cài đặt cho chính laptop của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.30501 sec| 2493.711 kb