Surface Duo 2 và Surface Book 4: Microsoft tung Teaser với hình ảnh thiết bị siêu mỏng

04/09/2021 - Tin công nghệ
Microsoft đã bắt đầu gửi đi những lời mời sự kiện ngày 22 tháng 9. Theo dự đoán, sự kiện này có thể là cơ hội để công ty giới thiệu Surface Duo 2 và Surface Book 4 thế hệ tiếp theo cùng với các thiết bị khác.

 Surface Duo 2 và Surface Book 4 đã có Teaser

 Surface Duo 2 và Surface Book 4 đã có Teaser

Microsoft đã công bố thời gian diễn ra và tên sự kiện công nghệ tiếp theo của mình là Microsoft Event. Từ những hình ảnh mới nhất được tiết lộ, có vẻ như Microsoft đang ngụ ý rằng tiêu điểm chính của sự kiện là loạt thiết bị Surface được đồn đoán sẽ ra mắt trong thời gian gần đây.

>> Xem thêm: Concept Surface Book mới lấy ý tưởng thiết kế từ iPad Pro

Thông tin về sản phẩm ra mắt ngày 22 tháng 9

Trang web chính thức của sự kiện không đưa ra bất kỳ thông tin nào về những sản phẩm mà Microsoft dự định sẽ ra mắt, ngoài đường viền của một thiết bị 2 trong 1, như Surface Pro hay Surface Go. Microsoft chỉ xác nhận duy nhất thông tin rằng sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 lúc 11:00 ET tức khoảng 11 giờ sáng theo múi giờ Việt Nam.

Hình ảnh teaser được tiết lộ

Hình ảnh teaser được tiết lộ

Theo thông tin hiện tại, Microsoft dự kiến ​​sẽ công bố ít nhất hai sản phẩm mới. Một là Surface Duo 2, một thiết bị đã bị rò rỉ rộng rãi cho đến nay. Như thông tin đã đề cập trước đây, Surface Duo 2 sẽ cung cấp camera phía sau, SoC hàng đầu ở thời điểm hiện tại và màn hình có tần số quét cao. Đây là tất cả những yếu tố mà phiên bản Surface Duo tiền nhiệm còn thiếu.

>> Khám phá: Windows 11 Insider Preview Build 22000.168 đã có sẵn cho kênh Dev và Beta

Ngoài ra, một thiết bị Surface Book có thể sẽ được thiết kế lại. Surface Book 4 có thể không còn màn hình có thể tháo rời như dòng Surface Book kể từ mẫu ban đầu vào năm 2015..

Trong loạt tin tức rò rỉ về Surface Duo 2 và Surface Book 4 gần đây thì điều gì sẽ trở thành sự thật? Thế hệ Surface 2021 mới sẽ có những điểm gì ấn tượng? Cùng Sửa chữa Laptop 24h .com hồi hộp đón chờ sự kiện Microsoft Event diễn ra vào 22 tháng 9 tới đây để cùng nhau xác nhận nhé!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.36916 sec| 2477.25 kb