Dịch vụ cài Office bản quyền nhanh và giá rẻ

08/01/2021 - Trải nghiệm khách hàng
Office chính là bộ ứng dụng thần thánh và rất cần thiết với nhiều người đặc biệt là những người dùng cần làm việc nhiều với máy tính. Nhưng Office lại chính là những phần mềm rất hay bị lỗi trong quá trình sử dụng. Khi bị lỗi thì việc cần làm của người dùng đó là tìm đến những địa chỉ uy tín để cài lại bộ Office để có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Anh Phạm Văn Tín đã tin tưởng tìm đến Sửa chữa Laptop 24h .com để cài lại bộ Office cho chiếc máy tính của mình.

ANH HƯỚNG DẪN VIÊN VUI VẺ TRƯỚC TRẢI NGHIỆM CÀI OFFICE 

TẠI SỬA CHỮA 24H .COM

Hình ảnh anh Tín đang chờ lấy máy tính tại Sửa Chữa Laptop 24h .com

1. Tình trạng máy

Anh Tín mang máy tính của mình đến cửa hàng trong tình trạng bộ Office bị lỗi không thể đánh được chữ cũng như không thể xem được những file cũ đã lưu trong máy, theo như anh Nhật chia sẻ: “Tối hôm qua anh đang bắt đầu bật phần mềm word lên để đánh bài báo cáo thì tự nhiên không ấn được chữ, cũng không trèn được hình ảnh, các nút lệnh trên màn hình đều không thể sử dụng. Vì đang cần gấp để làm việc lên anh khá lo lắng. Qua mạng internet anh đã tìm đến Sửa chữa Laptop 24h .com”

Xem thêm trải nghiệm khách hàng:

BÁC TRAI ĐÁNH GIÁ CAO DỊCH VỤ THAY MAIN LAPTOP TẠI SỬA CHỮA LAPTOP 24H .COM

CHÀNG SINH VIÊN THÍCH THÚ VỚI TRẢI NGHIỆM  VỆ SINH MÁY TẠI SỬA CHỮA LAPTOP 24H .COM

2. Đánh giá dịch vụ

Anh Tín vui vẻ chia sẻ trải nghiệm tại Sửa chữa Laptop 24h .com: “Anh là lần đầu tiên đến đây nên cũng không đánh giá được nhiều, anh chỉ thấy ở đây được nhất là phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên. Khi vừa bước vào cửa hàng anh đã cảm nhận được sự nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo nên anh đánh giá ở đây khá cao”.

Với trải nghiệm lần đầu tại Sửa chữa Laptop 24h .com, anh Tín đã giành tặng 9 điểm cùng những ấn tượng tốt đẹp.

Anh Tín trước khi nhận lại máy tính đã được cài Office của mình từ tay kỹ thuật viên của Sửa chữa Laptop 24h .com còn vui vẻ hứa sẽ giới thiệu bạn bè đến đây.

Cảm ơn anh Tín rất nhiều vì những chia sẻ của mình, chúc anh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc laptop của mình.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.21528 sec| 2291.047 kb