Tại sao nên chọn sạc laptop đa năng khi bạn muốn đi xa?

23/04/2018 - Linh kiện Laptop
Sạc laptop đa năng cũng có chức năng như các loại sạc laptop là thiết bị truyền năng lượng từ nguồn điện vào máy. Nhưng có điểm khác đó là sạc laptop đa năng không chỉ sạc cho một loại laptop duy nhất mà nó có thể dùng cho nhiều loại laptop khác như Dell, Asus, Acer, HP, Samsung, Lenovo, Apple,...

Tại sao nên chọn sạc laptop đa năng khi bạn muốn đi xa?

Chúng ta đều biết mỗi máy tính khi được bán ra trên thị trường đều đi kèm theo loại sạc laptop tương ứng. Vậy sạc laptop đa năng thì sao? Nó có tác dụng gì, cách sử dụng như thế nào và tại sao chúng ta  nên lựa chọn sạc đa năng cho những chuyến đi xa? Các bạn hãy cùng Sửa chữa laptop 24h .com đi tìm hiểu ngay nhé!

1. Sạc laptop đa năng là gì?

Sạc laptop đa năng cũng có chức năng như các loại sạc laptop thông thường là thiết bị giúp truyền năng lượng từ nguồn điện vào máy. Nhưng có điểm khác các loại sạc laptop thông thường là sạc laptop đa năng không chỉ sạc cho một loại laptop duy nhất mà nó có thể sạc cho nhiều loại laptop trên thị trường như Dell, Asus, Acer, HP, Samsung, Lenovo, Apple,... Bởi chúng được thiết kế bao gồm bộ chuyển đổi năng lượng cùng nhiều đầu cắm laptop tương thích với các dòng máy khác nhau hiện có trên thị trường.

sac-laptop-da-nang-1

Hình ảnh sạc laptop đa năng

Thông số kĩ thuật của sạc laptop đa năng:

- Đầu vào: 100V- 240V AC, 65 - 45Hz

- Đầu ra cổng AC: 12V/15V/16V/18V/19V/20V/24V

- Đầu ra cổng USB: 5VDC

Sản phẩm sạc laptop đa năng bao gồm:

- Sạc đa năng gồm: 1 adapter, 1 dây nguồn, 8 jack ghim sạc đa năng

- Kích thước: Dài 11,5cm x Rộng 5,5cm x cao 3,5cm

- Màu sắc: Đen

2. Tại sao nên sử dụng sạc laptop đa năng khi bạn cần đi xa?

Khi cần đi công tá cùng đồng nghiệp, sạc laptop đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong hành lí của các bạn. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn phải đem theo mỗi người một chiếc sạc laptop vừa to vừa nặng phải không.

Sạc đa năng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng: Bạn chỉ cần chọn Jack cắm đúng với laptop của bạn và điều chỉnh số V trên sạc laptop phù hợp với số V trên pin laptop là đã có thể sạc pin cho máy của mình được rồi.

sac-laptop-da-nang-2

Sạc laptop đa năng là thiết bị hữu ích cho những chuyến đi xa

Hơn nữa bạn cũng không cần phải lo điện áp không phù hợp với từng loại máy khiến máy gặp sự cố trong khi sạc vì sản phẩm sạc laptop đa năng được thiết kế mức điện áp ổn định, tương thích với mọi loại máy. Vậy nên khi sạc bất kì loại máy nào, sạc laptop đa năng đảm bảo giữ nguồn điện áp ổn định nhất.

Sạc đa năng rất tiện dụng với những người cần đi xa. Nếu bạn là người hay phải di chuyển xa nhà và cần tìm mua một chiếc sạc laptop đa năng, hãy nhanh chóng liên hệ với Sửa chữa laptop 24h .com qua đường dây nóng 1800.6024 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.27191 sec| 2490.375 kb