Cách Fake IP bằng Proxy trên máy tính cực đơn giản

21/08/2020 - Thủ thuật Internet
Fake IP bằng Proxy trên máy tính giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web, phần mềm nước ngoài bị chặn ở Việt Nam. Vậy làm sao để Fake IP trên máy tính mà không cần sử dụng phần mềm ? Theo dõi ngay bài viết dưới đây thôi nào!

CÁCH FAKE IP BẰNG PROXY TRÊN MÁY TÍNH

Vì một lý do nào đó, một số trang web của nước ngoài bị chặn ở Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách Fake IP trên máy tính bằng Proxy mà không cần sử dụng tới phần mềm.


Cách Fake IP bằng proxy trên máy tính

1. Giới thiệu về cách Fake IP bằng Proxy

Trước hết nếu muốn fake IP bằng Proxy, bạn phải có địa chỉ IP của proxy, chúng ta có thể tìm kiếm địa chỉ này trên Google bằng cách gõ “Proxy vietnam” trong trường hợp muốn fake IP Việt Nam. Còn với Mỹ thì bạn cần gõ “Proxy us”. Một số trang chia sẻ IP thông dụng: http://free-proxy.cz/en/proxylist/country/all/http/ping/allhttps://www.proxynova.com/proxy-server-list/
Để kiểm tra IP xem đã fake thành công chưa, các bạn hãy truy cập trang web: https://whoer.net/ tại đây có đầy đủ và chi tiết về IP hiện tại trên máy bạn. 

2. Cách Fake IP bằng Proxy trên Windows 10

Sau khi tìm được địa chỉ IP Proxy, các bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Bật Start Menu > Tìm kiếm Proxy > Proxy Setting > Bật chế độ “Use a proxy server > Điền AddressPort sau đó nhấn Save để lưu cấu hình. 

Điền thông tin vào Proxy Setting

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào http://whoer.net/ để kiểm tra xem đã vào được trang web cần vào chưa. Nếu vào được chứng tỏ việc Fake IP đã thành công. Nếu không được thì có thể IP Proxy đó đã ngưng hoạt động, chúng ta có thể khắc phục bằng cách tìm địa chỉ IP Proxy khác để vào. 

Kiểm tra địa chỉ IP đã được đổi hay chưa

Vậy là xong! Chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản trên bạn đã có thể Fake IP bằng Proxy trên máy tính rồi. Hi vọng với những chia sẻ trên từ Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ giúp ích được cho bạn!
 

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách Fake IP bằng Proxy trên máy tính cực đơn giản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.19339 sec| 2314.758 kb