NHẬP SAI PASSWORD VÀ CÁCH SỬA IPAD BỊ VÔ HIỆU HÓA

31/10/2017 - Thủ thuật Laptop

 NHẬP SAI PASSWORD VÀ CÁCH SỬA IPAD BỊ VÔ HIỆU HÓA

Bạn vừa thay mật khẩu mới cho chiếc ipad của mình mà không nhớ hoặc do người ngoài nhập sai quá nhiều lần cho phép, điều bạn cần làm bây giờ là cách sửa ipad bị vô hiệu hóa thật nhanh chóng, hiệu quả mà lại đơn giản.
 

Mật khẩu với passcode là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của các thiết bị thông minh nói chung và ipad nói riêng để giữ tính bảo mật cho người chủ sở hữu. Tuy nhiên, không phải việc nhập mật khẩu có thể tiến hành tùy ý, thường thì sẽ bị giới hạn 5 lần nhập liên tục. Sau mỗi 5 lần liên tục như vậy, nếu vẫn tiếp tục sai, thiết bị của bạn sẽ bị khóa hay vô hiệu hóa, ở lần đầu tiên sẽ là 25 - 30s tiếp tục tăng dần ở những lần tiếp theo, đến khi ipad bị vô hiệu hóa hoàn toàn.


 

Tuy nhiên theo chúng tôi ghi nhận, có rất nhiều trường hợp việc ipad vị vô hiệu hóa xuất phát từ lỗi trên bản thân thiết bị không cho phép nhập mật khẩu.


Đối với thiết bị đã đồng bộ và có tài khoản icloud.

Các bước tiến hành vẫn tương tự như trường hợp ở trên, tuy nhiên trong quá trình restore bạn nhớ chọn bản cập nhật trước đó, hay phiên bản đã được đồng bộ gần đây nhất. Ở tình huống xấu nhất thử hết các cách nhưng vẫn không được, bạn có thể tìm kiếm hoặc liên hệ trung tâm sửa chữa ipad gần nhất để có thể kiểm tra và khắc phục kịp thời.

 

Đối với thiết bị chưa đồng bộ và chưa có tài khoản icloud.


Kết nối thiết bị với itunes trên máy tính, đưa về chế độ DFU, nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn ở trên trong khoảng 10 giây đến khi màn hình xuất hiện thông báo.

Có thể chọn khôi phục ipad hoặc Restore ipad, lúc này thiết bị của bạn đã hoàn toàn được khôi phục. Đây có lẽ là cách sửa lỗi ipad bị vô hiệu hóa nhanh chóng và đơn giản nhất, tuy nhiên việc làm này khiến toàn bộ dữ liệu của bạn có thể bị xóa bỏ và reset lại hoàn toàn, nên kiểm tra tình trạng máy thật kỹ trước khi tiến hành.


Ngoài việc hỗ trợ sửa lỗi ipad bị vô hiệu hóa, AP24h còn cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau liên quan đến các dòng sản phẩm của Apple. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí.
THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ AP24H

Trụ sở: Số 220 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 32K Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: (04) 7109 6688 - Hotline: 0123 865 1166

 
 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về NHẬP SAI PASSWORD VÀ CÁCH SỬA IPAD BỊ VÔ HIỆU HÓA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.15071 sec| 2335.719 kb