Điểm danh 4 phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt online tốt nhất hiện nay

20/04/2021 - Góc chia sẻ
Hiện nay phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt online giữ một vai trò vô cùng quan trọng và rất thiết thực trong cuộc sống. Tất cả những đối tượng như: người khiếm thị, người khó khăn trong vấn đề đọc chữ hay người nước ngoài muốn học văn hóa Việt Nam thì đều cần đến sự hỗ trợ của phần mềm này.

Công nghệ ngày càng phát triển, các phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt ra đời đáp ứng đầy đủ nhu cầu con người, đặc biệt là đối với những người bị khiếm thị, người khó khăn trong vấn đề đọc chữ hay người nước ngoài muốn học văn hóa Việt Nam. Các phần mềm này được phát triển có thể cài đặt trên nhiều loại thiết bị khác nhau, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt online

Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com tìm hiểu 4 phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online phổ biến nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online -  Voice Aloud Reader

Hiện nay có thể nói phần mềm có lượt tải về nhiều nhất, dễ sử dụng nhất và có nhiều tính năng đa dạng nhất trong top các phần mềm đọc văn bản tiếng Việt hiện nay đó chính là phần mềm Voice Aloud Reader.

Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể dễ dàng đọc văn bản qua link, chỉ cần cắt dán link vào app là xong. Bên cạnh đó, app còn có ưu điểm là loại bỏ hoàn toàn những thông báo và menu rác không cần thiết.

Phần mềm Voice Aloud Reader 

Đối với phần mềm này thì bạn cũng có thể thêm tài liệu word, pdf vào phần mềm với mục đích chuyển từ nội dung thành giọng nói. Từ đó, bạn có thể dễ dàng học tiếng Việt nhanh chóng. Để tải app hãy truy cập vào CH Play.

Xem thêm: Top 5 phần mềm chuyển Word sang PDF nhanh nhất

2. Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online miễn phí - Talk Free 

Phần mềm thứ hai muốn chia sẻ với bạn đó chính là phần mềm đọc văn bản tiếng Việt Talk Free. Cách sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản, bạn khi này sẽ truy cập trực tiếp vào app, sau đó thêm nội dung văn bản vào. Sau đó, nó sẽ đọc chi tiết mọi thứ mà bạn thêm vào.

Phần mềm Talk Free 

Ưu điểm của công cụ đọc này còn là sự đa dạng về ngôn ngữ, từ đó người dùng có thể thoải mái thêm vào bất cứ loại ngôn ngữ nào để sử dụng.

Theo như đánh giá của những người đã từng sử dụng phần mềm này cho biết thì hiện nay phần mềm này là sự lựa chọn tối ưu và rất tích cực. Các bạn nếu đang có nhu cầu sử dụng phần mềm đọc văn bản tiếng Việt thì có thể áp dụng ứng dụng này.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay

Ổ Cứng SSD Lexar 256GB  M2-2242

Ổ Cứng SSD Lexar 256GB M2-2242

Liên hệ

Miễn phí 100% phí lắp đặt và cài đặt

Tặng thẻ ưu đãi trị giá 500k

Giảm 50% phí bảo dưỡng, cài đặt

Giảm 5% phí linh kiện cho lần mua hàng tiếp theo

3. Phần mềm đọc văn bản tiếng Việt online - J2TEAM

J2TEAM phát triển rất nhiều tiện ích, công cụ khác nhau như J2TeaM Security với nhiều tính năng như bảo vệ avatar Facebook hay thống kê tin nhắn trên Facebook hoặc công cụ Free Text To Speech chuyển văn bản thành giọng nói.

Trước hết bạn truy cập vào phần mềm rồi chọn ngôn ngữ muốn sử dụng, có rất nhiều ngôn ngữ để bạn có thể lựa chọn. Công cụ hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ để chúng ta chuyển đổi thành giọng nói. Bạn nhấn vào ngôn ngữ mà mình muốn sử dụng.

Sau đó bạn nhập nội dung muốn chuyển đổi ở khung Text bên dưới, rồi nhấn nút Generate để tạo giọng nói từ văn bản. Hiện tại công cụ mới chỉ hỗ trợ chuyển đổi khoảng 40 ký tự đổ xuống, nếu nhập nhiều hơn sẽ không thể chuyển sang giọng nói và tối đa 11 giây.

Tham khảo: Top 3 phần mềm phục hồi dữ liệu nên sử dụng nhất hiện nay

4. Chuyển văn bản thành giọng nói tiếng việt - VTCC.AI 

Công cụ Text to Speech của tập đoàn Viettel trên VTCC.AI sẽ tự động chuyển đổi văn bản thành tiếng nói, giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao hiệu quả sản xuất. Giọng đọc nhân tạo Viettel AI có ngữ điệu tự nhiên, dễ dàng tích hợp với mọi hệ thống. Bạn có thể lựa chọn giọng đọc nam hoặc nữ, tốc độ đọc nhanh hoặc chậm theo văn bản để có được file âm thanh như ý mình.

Phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt online VTCC.AI

Đặc biệt phần mềm này có đa dạng ngôn ngữ địa phương, phù hợp với từng đối tượng khác nhau mà không chỉ thuần mỗi giọng tiêu chuẩn. Có lẽ đây là sản phẩm của người Việt nên mới có sự thấu hiểu và phù hợp với người Việt như vậy.

Trên đây là 4 phần mềm đọc văn bản tiếng Việt phổ biến hiện nay. Trong trường hợp tìm hiểu mà có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.40510 sec| 2510.867 kb