Phần mềm Keylogger là gì? Cách sử dụng phần mềm Free Keylogger

26/05/2021 - Ứng dụng
Phần mềm Keylogger là phần mềm giúp người dùng theo dõi các hoạt động của máy tính. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều người chưa biết tới phần mềm này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hay của phần mềm này nhé!

Phần mềm Keylogger được hiểu nôm na là một ứng dụng có khả năng ghi lại mọi thao tác thực hiện ấn phím trên máy tính laptop. Nhờ có phần mềm bạn có thể theo dõi các hoạt động của người khác khi họ sử dụng máy tính của bạn. Phần này đôi khi rất hữu ích cho bạn nhưng trong trường hợp người khác lén cài phần mềm vào máy tính của bạn nhằm ý đồ xấu thì phần mềm này thực sự nguy hiểm.

Phần mềm Free Keylogger là một phần mềm theo dõi máy tính miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn theo dõi hoạt động trên máy tính thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ được phần mềm Keylogger là gì? và biết được cách sử dụng phần mềm này. Cùng theo dõi nhé!

1. Phần mềm Keylogger là gì?

Keylogger chính là thuật ngữ nói về các phần mềm có công dụng ghi lại các thao tác bàn phím của người dùng. Nhờ có phần mềm Keylogger này bạn có thể dễ dàng giám sát các hoạt động sử dụng máy tính của con trẻ hoặc của một người nào đó. 

Thực tế hiện nay, việc các bạn nhỏ tuổi sử dụng máy tính vào những mục đích riêng vô cùng nhiều. Thêm đó trên mạng đầy rẫy những điều xấu, chúng ta không thể đảm bảo con trẻ không sa vào những thứ đó. Nên phần mềm Keylogger được ra đời với mục đích vì sự an toàn của con trẻ khi chúng sử dụng môi trường mạng. 

Phần mềm giám sát hoạt động trên bàn phím

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các phần mềm Keylogger khác nhau. Mỗi phần mềm có những ưu nhược điểm riêng nhưng đều chung một mục đích là giám sát các hoạt động máy tính. Phần mềm Free Keylogger là một trong những phần mềm theo dõi bàn phím máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn phần mềm này để cài đặt cho máy tính của mình.

Xem thêm: Cách chặn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall

2. Cách sử dụng phần mềm Free Keylogger 

Phần mềm Free Keylogger là một phần mềm theo dõi máy tính miễn phí, sử dụng vô cùng dễ dàng. Bằng cách ghi lại nhật ký gõ phím trên máy và gửi email cho bạn. Bên cạnh đó Free Keylogger có tính năng bảo vệ mật khẩu và có thể tùy chọn ẩn/hiện ứng dụng này chỉ cần sử dụng tổ hợp phím. Giao diện phần mềm khác đơn giản, trực quan, dễ sử dụng. Các tính năng được sắp xếp rất khoa học, hợp lý và dễ nhìn, điều này phù hợp với phần lớn người dùng.

Phần mềm Free Keylogger

Để sử dụng phần mềm, đầu tiên bạn cần tải phần mềm Free Keylogger về máy của bạn.

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng cho máy tính laptop và mở phần mềm lên.

Bước 2: Bạn có thể bắt đầu xem những thông tin mà người khác đã từng sử dụng. Bạn hãy nhấn tổ hợp phím Shift + Ctrl + Alt + K để xem. Lúc này màn hình sẽ hiện ra giao diện là các thông tin. 

Cài chương trình trên Free Keylogger

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần nhấp chuột chọn Start Logging để bắt đầu giám sát và quản lý máy tính của mình. 

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể tham khảo một số tính năng:

  • Nhấn vào View Keystrokes để xem lại những thao tác từng thực hiện trên bàn phím. 
  • Nhấn vào View Clipboard để xem các Clipboard trước đó.
  • Xem những trang web đã vào trước đó bằng cách vào phần View Visited Sites
  • Để xóa bỏ những thông báo liên quan trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn nhấn chọn Selected hoặc Clear Reports để xóa bỏ.
  • Tạm dừng việc kiểm tra các hoạt động trước đó bạn nhấn vào Stop Logging.

Bạn thấy không, phần mềm ghi lại thao tác bàn phím Free Keylogger với đầy đủ các tính năng giúp bạn giám sát máy tính hiệu quả nhất. Với phần mềm Free Keylogger bạn chẳng còn phải lo con trẻ xem gì, nghịch gì máy tính mỗi khi bạn vắng nhà.

Tham khảo: Mách bạn 2 phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay

Trên đây là Sửa chữa Laptop 24h đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về phần mềm Keylogger và cách sử dụng một phần mềm Free Keylogger. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
X
Đặt lịch hẹn sửa chữa
Hãy đặt lịch trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Liên hệ tổng đài 1800 6024 - Hoặc 085 245 3366 để được đặt lịch.
X
Tra cứu bảo hành
Dễ dàng theo dõi tình trạng bảo hành máy của bạn
Tra cứu thông tin bảo hành

Nhập thông tin bảo hành

Đặt lịch

0.48788 sec| 2509.43 kb